028.7776.5888 - 089.823.8868 viencongnghelifecarecenter@gmail.com
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

  1. Giới thiệu

Viện công nghệ cao Life Care Center có trụ sở tại Lầu 1, số 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM. Viện công nghệ cao Life Care Center hiện là đơn vị đi đầu tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các liệu pháp sức khoẻ cao cấp cho doanh nhân và cộng đồng.

Đánh dấu bước tiến còn khá mới trong lĩnh vực Y khoa tại Việt Nam, Life Care Center đã tiếp nhận thành công quy trình chuyển giao công nghệ đọc bản đồ Gene trong công tác chẩn đoán, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư và chăm sóc sắc đẹp. Life Care Center vẫn đang trong quá trình ngày một hoàn thiện hệ thống trang thiết bị chuyên môn cao cấp, phục vụ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng Việt Nam trong tương lai.

  1. Đối tác của Viện Công nghệ cao Life Care Center

Đối tác của Viện công nghệ cao Life Care Center – Viện nghiên cứu gene MEDIZEN HUMANCARE tại Hàn Quốc – là viện nghiên cứu chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực dự đoán bệnh chính xác dựa trên sự phân tích hệ gene với kỹ thuật và thiết bị phân tích gene hiện đại nhất.

Medizen Humancare – là viện nghiên cứu gene chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực dự đoán bệnh dựa trên phân tích bản đồ gene người cùng kỹ thuật và thiết bị phân tích gene hiện đại nhất: sử dụng chip ADN, kỹ thuật phân tích đa thành phần (Multiplex Assay) và thí nghiệm lặp kép (Dual check) giúp nâng cao hiệu quả thời gian phân tích và tính chính xác tối ưu, được Hiệp Hội Khoa Học Kỹ Thuật Hàn Quốc KOITA và ISO 9001 chứng nhận.

Đối tác cấp cao của Viện Life Care Center là nền tảng uy tín vững chắc trong sứ mệnh thiêng liêng tận tâm vì hàng triệu công dân Việt Nam giàu mạnh.

Viện Công Nghệ Cao Life Care Center

Đ/C: Lầu 1, Số 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM

Website: lifecarecenter.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viencongnghecaolifecarecenter

Tổng đài:  028.7776.5888

Hotline: 089.823.8868

 

 

 

 

 

 

 

hình ảnh phòng khám